Tips vệ sinh gạch thẻ ốp tường để công trình thi công có tuổi thọ cao nhất

Với sự phát triển hiện đại của công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng, gạch thẻ ngày nay không chỉ là dòng gạch ốp tường thông thường mà còn là vật liệu trang trí không thể thiếu trong nhiều công trình cao cấp, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Với gạch thẻ, quý vị có thể phá bỏ quy chuẩn những thiết kế truyền thống cùng kích thước gạch mới lạ. Tuy nhiên, ứng dụng gạch thẻ làm sao để có tuổi thọ cao thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay, Gạch lát nền đẹp sẽ giới thiệu tới quý vị những tips về sinh gạch thẻ ốp tường để có tuổi thọ cao nhất cho công trình thi công.

Phá bỏ quy chuẩn những thiết kế truyền thống cùng kích thước gạch mới lạ.

1.Giới thiệu về gạch thẻ ốp tường tại Gạch lát nền đẹp

Gạch thẻ ốp tường là dòng gạch không nung và được ứng dụng công nghệ rung nén nên có bề mặt phẳng, chắc chắn. Với kích thước mới lạ cùng những đường cắt tinh tế, gạch thẻ ốp tường ngày càng được ưa chuộng trong nhiều công trình khác nhau. Điểm khác biệt của gạch thẻ tại Gạch lát nền đẹp so với các dòng gạch thông thường trên thị trường ngày nay là đường cắt vát tinh tế, chi tiết từng mép gạch nên dù kích thước đặc biệt nhưng vẫn rất ấn tượng và tạo sự thu hút cho không gian. Với gạch thẻ ốp tường, quý vị hoàn toàn có thể ứng dụng trong nhiều không gian, phong cách nội thất khác nhau để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ tinh xảo mà khác biệt.

Kích thước chính là điểm nhấn của gạch thẻ ốp tường. Với những phát hiện mới mẻ của các chuyên gia người Ý, kích thước chính là yếu tố tạo ra sự khác biệt trong thời đại thị trường gạch ốp lát đang bão hòa như ngày nay. Quý vị có thể tham khảo những kích thước phổ biến của gạch thẻ ốp tường như: 179x73mm, 600x115mm đối với dòng gạch thẻ Taicera, 45xy95mm với dòng gạch thẻ Prime, 45x145mm, 22,5x149mm, 20x124mm, 27x235mm,… với dòng gạch thẻ Inax.

Gạch thẻ tại Gạch lát nền đẹp được cải tiến hiện đại với các ưu điểm vượt trội như khả năng chống thấm nước, chống bám bẩn, chịu được mọi điều kiện của thời tiết, chịu được nhiều trọng lực lớn và đặc biệt tuổi thọ cao nên không ít những không gian gia đình ngày nay ứng dụng. Ngoài ra, tại Gạch lát nền đẹp những mẫu gạch thẻ ốp tường được sản xuất tới hàng trăm màu sắc khác nhau với sắc tố từ đậm đến nhạt, phục vụ cho mỗi phong cách decor khác nhau.

Ứng dụng công nghệ rung nén nên có bề mặt phẳng, chắc chắn.

Những mẫu gạch lát nền vân gỗ cao cấp Hot trend 2021

2.Những cách vệ sinh gạch thẻ ốp tường để giữ tuổi thọ cao

Gạch thẻ với công nghệ in màu 5D luôn có độ sắc nét cùng những họa tiết tinh tế, đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, việc vệ sinh gạch sao cho đúng cũng là một trong những yếu tố để giữ độ bền màu hoàn hảo cùng chất lượng tuyệt đối. Việc vệ sinh gạch bằng những dung dịch pha chế từ nguyên liệu thiên nhiên luôn được đề cao trong thời đại ngày nay bởi không chỉ an toàn cho người sử dụng mà gạch cũng được đảm bảo chất lượng hơn.

Dung dịch bằng giấm trắng vệ sinh gạch thẻ

Giấm trắng là nguyên liệu vốn không bao giờ thiếu trong những căn bếp. Tuy nhiên, ngoài để nấu ăn thì giấm trắng còn có tác dụng hiệu quả để đánh bay những vết bẩn khó lau. Dung dịch giấm trắng có độ axit nhẹ nên không những không làm bay màu gạch như cồn mà còn làm sạch bụi bẩn trong chốc lát. Với những vết ố bẩn đã lâu hay ẩm mốc, giấm trắng đều có thể xử lý dễ dàng và nhanh chóng. Với sự tiện lợi, dễ kiếm ở mọi nơi mà lại tiết kiệm chi phí thì giấm trắng là sự lựa chọn thông minh để vệ sinh gạch thẻ.

Dung dịch từ Baking soda vệ sinh gạch thẻ

Cũng có tác dụng như giấm trắng, baking soda ngoài khả năng tẩy rửa sạch các vết bẩn, vệ sinh thường xuyên cho gạch thẻ thì còn khử mùi hiệu quả. Bên cạnh đó, khi sử dụng baking soda thì không gian của quý vị cũng được đảm bảo hơn bởi không có mùi hay chất độc hại. Ngoài vệ sinh cho gạch, baking soda còn có thể sử dụng cho nhiều việc khác như vệ sinh phòng bếp, khử mùi mà vẫn giữ được độ bền màu cho các vật dụng.

Độ sắc nét cùng những họa tiết tinh tế, đa dạng khác nhau.

Hy vọng rằng với những cách vệ sinh gạch từ sản phẩm thiên nhiên trên đây sẽ giúp ích cho quý vị trong quá trình vệ sinh gạch thẻ. Ngoài ra, quý vị có thể truy cập trang web Gạch lát nền đẹp để đón đọc nhiều tips thú vị bảo vệ các loại gạch ốp lát khác.