Sáng tạo không gian không giới hạn với gạch lát nền khổ lớn

Tính linh hoạt cao

Kiến trúc hiện đại đòi hỏi những thiết kế ngày càng độc đáo và mới lạ hơn. Chính bởi vậy mà nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời những thiết kế sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng. Với xu thế phá bỏ khoảng cách, tạo không gian không giới hạn thì gạch lát nền khổ lớn ra đời và ngày càng được ưa chuộng trong nhiều công trình kiến trúc hiện đại. Gạch lát nền khổ lớn không chỉ là giải pháp thiết kế hiện đại mà còn là sự sáng tạo vượt ngoài quy luật vốn có, hoàn thiện cho mọi công trình dù là khắt khe nhất. Trong bài viết hôm nay, Casagranda sẽ giới thiệu tới quý vị những tính năng ít ai biết về gạch kích thước lớn.

Sáng tạo không gian không giới hạn với gạch lát nền khổ lớn

Sáng tạo không gian không giới hạn với gạch lát nền khổ lớn

1. Gạch lát nền khổ lớn có kích thước đột phá

Kích thước của gạch lát nền vốn là những vấn đề mà nhiều người luôn băn khoăn cho không gian gia đình bởi không biết chọn sao cho hợp lí. Vượt qua tính truyền thống với những kích thước thông thường, gạch khổ lớn được sản xuất lớn hơn rất nhiều và có thể ứng dụng trong mọi không gian khác nhau, cho mọi diện tích dù chật hẹp hay rộng lớn.

Đột phá sáng tạo trong gạch khổ lớn

Đột phá sáng tạo trong gạch khổ lớn

Gạch kích thước lớn có kích thước đa dạng từ 100×100, 120×240, 200×200, 300×300 và có thể lên đến 1.2×2.4m, tùy theo sở thích cũng như phong cách của không gian quý vị hướng đến mà còn thể chọn lựa. Chính vì kích thước đặc biệt cùng những ưu điểm nổi trội mà gạch lát nền khổ lớn có thể ứng dụng ở bất kì đâu, từ phòng ngủ, phòng ăn tới phòng tắm hay phòng khách và thậm chí là không gian ngoại thất. Ngoài ra thì gạch khổ lớn ngày càng được các công trình kiến trúc hiện đại ứng dụng như trung tâm thương mại hay nhà hàng, khách sạn cao cấp.

2. Tạo thẩm mỹ phóng khoáng, tự do

Đúng như tên gọi, gạch lát nền khổ lớn là minh chứng cho sự tự do và phóng khoáng mà con người hiện đại luôn hướng tới. Các tấm gạch khổ lớn là sáng tạo đột phá, khắc phục được giới hạn của những dòng gạch thông thường. Thay vì ngăn cách những đường vân gạch hay họa tiết khi thi công thì gạch kích thước lớn sở hữu những đường vân lớn và phóng khoáng, phá vỡ mọi rào cản về không gian và nâng tầm giá trị thẩm mỹ của kiến trúc.

Gạch khổ lớn tạo sự phóng khoáng tự do

Gạch khổ lớn tạo sự phóng khoáng tự do

Một điểm ít ai biết đó là gạch lát nền kích thước lớn có khả năng đánh lừa thị giác, tạo cảm giác mở rộng tầm mắt và giúp không gian được nới rộng, trở nên thoáng đãng hơn. Gạch lát nền khổ lớn còn là vẻ đẹp hoàn hảo của các kiến trúc sư Italy tạo ra nhằm với tiêu chí phá bỏ khoảng cách, khơi nguồn sáng tạo trong chính không gian sống. Với gạch ốp lát khổ lớn, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu một ngôi nhà hiện đại và tinh tế, tối ưu hóa giá trị của không gian.

3. Độ bền tuyệt đối với độ mỏng nhẹ hoàn hảo

Gạch lát khổ lớn ra đời không chỉ là sự sáng tạo đột phá trong thiết kế mà còn đảm bảo trong chất lượng. Với mỗi phiên bản khác nhau thì gạch kích thước lớn có bề dày khác nhau. Tuy nhiên, điểm chung của gạch khổ lớn là độ mỏng nhẹ hoàn hảo chỉ từ 4 – 6mm. Đây hoàn toàn là con số có thật và được đảm bảo an toàn cũng như chất lượng tuyệt đối bởi gạch lát nền khổ lớn cao cấp được ứng dụng công nghệ rung nén và kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Độ bền của gạch hoàn hảo

Độ bền của gạch hoàn hảo

Với độ mỏng hoàn hảo thì gạch lát nền kích thước lớn hoàn toàn có thể ứng dụng cho những nhiều bề mặt đa dạng, thậm chí là những vị trí ốp lát đòi hỏi tính bền bỉ, kết dính mà lại siêu mỏng. Nhờ kích thước cũng như độ mỏng của xương gạch mà giảm tối đa được các đường ron gạch, nâng tầm thẩm mỹ của không gian. Ngoài ra thì gạch lát nền khổ lớn cũng rất thân thiện với môi trường bởi quá trình sản xuất không tác động đến môi trường, sử dụng nhiều những nguyên liệu tái sinh. Bởi ưu điểm này mà không quá khó hiểu khi gạch ốp lát khổ lớn ngày càng được ưa chuộng trong thời đại hiện nay.

4. Gạch lát nền khổ lớn có tính linh hoạt cao

Với gạch lát nền khổ lớn, tính linh hoạt của gạch được coi là tuyệt đối bởi những ưu điểm sau đây. Việc ốp lát gạch cho không gian luôn tốn rất nhiều không gian và không phải kích thước gạch nào nào cũng đáp ứng được diện tích hay hình dạng của căn phòng. Đôi khi ốp lát gạch cũng có thể bị thiếu, chính bởi vậy gạch khổ lớn ra đời và có thể khắc phục mọi nhược điểm của dòng gạch thông thường.

Tính linh hoạt cao

Tính linh hoạt cao

Gạch lát nền khổ lớn có thể đáp ứng mọi hình dáng, diện tích của không gian, quý vị có thể dễ dàng cắt thành hình dạng hay kích cỡ khác nhau tùy vào nhu cầu ứng dụng. Ngoài ra, gạch lát nền kích thước lớn còn có thể làm sản phẩm trang trí cho bồn tắm, bàn bếp, bàn ăn hay ốp lát ở khu vực ngoại thất. Với nhiều chức năng trong thiết kế kiến trúc, gạch khổ lớn xứng đáng được phát triển và ứng dụng rộng rãi.

Với những đặc trưng nổi trội trên đây của gạch lát nền khổ lớn, Casagranda mong rằng có thể giúp ích cho quý vị trong việc tìm ra ý tưởng thiết kế cho không gian của mình. Ngoài ra, quý vị có thể đến trực tiếp Casagranda tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong lựa chọn gạch ốp lát cũng như tự mình trải nghiệm gạch ốp lát chân thật nhất.