Gạch lát nền phòng khách vân gỗ phù hợp với mọi phong cách

Gạch lát nền phòng khách phù hợp với mọi phong cách

Một không gian phòng khách không chỉ cần đến sự sang trọng, lịch sự mà cũng cần đến cả yếu tố ấm cúng. Với một không gian việt, đa số đều sử dụng phòng khách như một khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình, vì thế, để có một không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng thì gạch lát nền phòng khách vân gỗ là một sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng. Gạch vân gỗ với nét đẹp sang trọng của gạch ốp lát, ấm cúng của vân gỗ tự nhiên sẽ đáp ứng được đòi hỏi của một phòng khách cũng như không gian chung.

Gạch lát nền phòng khách phù hợp với mọi phong cách

Gạch lát nền phòng khách phù hợp với mọi phong cách

Gạch vân gỗ được nhiều người lựa chọn làm gạch lát nền phòng khách bởi việc sử dụng gạch vân gỗ là mang những nét đẹp của vân gỗ tự nhiên đến với không gian sống của gia đình. Gạch vân gỗ vừa giản dị, gần gũi mà cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Sử dụng gạch lát nền phòng khách vân gỗ là cách áp dụng sự bền vững, tiết kiệm và thẩm mỹ cho không gian phòng khách.

1. Gạch lát nền phòng khách vân gỗ an toàn và thân thiện

Gạch vân gỗ được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, thể hiện được vân gỗ trên chất liệu gạch. Gạch lát nền vân gỗ có độ bền chắc chắn, không bị thấm nước cũng như không bị tác động xấu khi tiếp xúc với nước, khả năng cách nhiệt, cách điện cũng rất tốt nên khắc phục được những hạn chế của gỗ tự nhiên. Với gạch giả gỗ, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với độ bền dài lâu cho công trình.

Ngoài ra, gạch ốp lát giả gỗ còn được xem là một sản phẩm thân thiện với môi trường vì khi sử dụng gạch ốp lát sẽ hạn chế được vấn đề khai thác gỗ tự nhiên, giảm thiểu tình trạng khai thác bừa bãi, bảo vệ được nguồn tài nguyên rừng. Vì thế, gạch giả gỗ không chỉ thân thiện với người dùng mà còn thân thiện với thiên nhiên.

Gạch lát nền phòng khách vân gỗ an toàn và thân thiện

Gạch lát nền phòng khách vân gỗ an toàn và thân thiện

2. Gạch vân gỗ phù hợp với mọi khí hậu

Với gạch vân gỗ Italy, nhập khẩu Châu Âu với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, nguyên vật liệu được lựa chọn kĩ càng, loại bỏ thành phần kim loại nặng để an toàn với người sử dụng, không chứa chất độc hại cho sức khỏe, màu sắc được trộn trong vật liệu nên có thể sử dụng cho mọi không gian, mọi thời tiết. Với gỗ tự nhiên, trong những điều kiện ẩm thấp như mùa mưa, mùa xuân ở Việt Nam thì khó có thể đảm bảo được độ bền và dễ bị thấm ngược. Nhưng với gạch vân gỗ Italy thì khác, gạch có khả năng chống bám bẩn, chống trầy xước, chống bay màu và không bị thấm nước nên có thể sử dụng trong mọi điều kiện, mọi không gian.

Gạch vân gỗ phù hợp với mọi khí hậu

Gạch vân gỗ phù hợp với mọi khí hậu

3. Gạch vân gỗ mang tính thẩm mỹ cao

Không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ của gạch vân gỗ cao cấp Italy. Với phòng khách, nơi cần có tính thẩm mỹ cao thì quý vị cũng nên cân nhắc lựa chọn gạch vân gỗ cao cấp của Italy. Gạch vân gỗ được thiết kế với công nghệ in 5D hiện đại, ít lặp vân nên giống với gỗ tự nhiên, khó có thể phân biệt được gạch vân gỗ với gỗ tự nhiên nếu chỉ dùng mắt thường.

Ngoài ra, gạch vân gỗ được trộn màu sắc trong cốt liệu nên không bị phai màu, đồng thời cũng được tạo ra với nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, khi chọn gạch vân gỗ, quý vị có thể lựa chọn dựa trên không gian, diện tích, phong cách để có màu sắc phù hợp nhất. Một số màu sắc phổ biến của gạch vân gỗ phải kể đến màu xám, màu đen, màu trắng, màu vàng kem, màu vàng nâu, màu nâu hạt dẻ

Gạch vân gỗ mang giá trị thẩm mỹ cao

Gạch vân gỗ mang giá trị thẩm mỹ cao

4. Giá gạch lát nền phòng khách vân gỗ phải chăng

Gạch vân gỗ có mức giá đa dạng, tuy nhiên, với phòng khách quý vị nên chọn những sản phẩm gạch vân gỗ cao cấp. Cũng khó để nói gạch vân gỗ cao cấp có giá thành rẻ vì xét theo những ưu điểm mà gạch vân gỗ cao cấp mang lại thì khó có thể có giá rẻ. Tuy nhiên, so với những mẫu gạch vân đá cao cấp thì gạch vân gỗ được xem là sản phẩm có giá thành mềm hơn.

Xét về thẩm mỹ, những mẫu gạch cao cấp được thiết kế tinh vi hơn, sinh động hơn, khó có thể phân biệt với những sản phẩm tự nhiên. Xét về độ bền, những mẫu gạch ốp lát được ra đời nhằm mục đích khắc phục những hạn chế vật liệu tự nhiên đang tồn tại nên với mức tiền bỏ ra, quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm về cả chất lượng và thẩm mỹ, chắc chắn quý vị sẽ hài lòng khi sử dụng những mẫu gạch ốp lát cao cấp.

Gạch vân gỗ giá cả phải chăng

Gạch vân gỗ giá cả phải chăng

Tại Việt Nam, quý vị quan tâm đến những mẫu gạch lát nền phòng khách vân gỗ, gạch vân đá, gạch vân Cement đến từ Italy, hãy đến với Gạch Lát Nền Đẹp Casagranda. Casagranda là đơn vị nhập khẩu và phân phối gạch ốp lát Italy, đảm bảo cả thẩm mỹ và chất lượng chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Đến với Casagranda, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ để lựa chọn được màu sắc, kích thước, mẫu mã thiết kế gạch ốp lát phù hợp nhất với từng không gian, từ diện tích, từng phong cách để mang lại một thiết kế hoàn chỉnh nhất.