Gạch vân đá đang là một trong những vật liệu ốp lát dẫn đầu về xu hướng. Nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng, nhà máy Delconca nổi tiếng hàng đầu Châu Âu đã cho ra đời Bộ sưu tập Upgrade. Lấy ý tưởng từ những phiến đá trong trẻo từ thiên nhiên kết hợp với những đặc tính vượt trội của dòng gạch Porcelain full-body, Upgrade xứng đáng là một trong những sản phẩm hàng đầu được xuất khẩu đến  nhiều quốc gia trên thế giới.

Additional information

Kích Thước

,

Màu Sắc

, , ,

Bề Mặt

Mờ

VIDEO Bộ Sưu Tập

Play Video

Với bề mặt mờ, gạch vân đá Upgrade được chia thành hai dòng sản phẩm: ốp lát và trang trí. Bạn có thể linh hoạt ứng dụng ốp lát ở bất kì nơi nào trong ngôi nhà của bạn mà vẫn nêu bật được tính nghệ thuật trong không gian sống. Thông qua công nghệ in Ink-jet, Upgrade được tạo ra với hàng ngàn vân gạch khác nhau mà không có sự trùng lặp. Các đường vân được thể hiện sắc nét, uyển chuyển một cách sống động làm cho bạn có cảm giác y như đặt chân lên thềm đá suối mát rượi.

Dưới tác động khắc nghiệt của thời tiết, khi sử dụng những mẫu gạch thông thường khác trong thời gian dài, bạn sẽ tốn chi phí kha khá để thay mới chúng. Nhưng đối với gạch vân đá Upgrade thì hoàn toàn ngược lại. Mẫu gạch vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp thưở sơ khai. Bên cạnh đó, Upgrade có khả năng chống thấm nước hiệu quả, giúp gạch kháng nước khi gặp thời tiết nắng mưa thất thường. Sản phẩm đạt độ bền màu cực cao, Upgrade thuộc loại gạch đồng chất nên không bị mất màu như các mẫu gạch ốp lát khác trên thị trường.

Tùy vào mỗi không gian khác nhau mà yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng khác nhau. Tuy nhiên, gạch vân đá Upgrade đáp ứng được các yêu cầu, ngay cả đối với những khách hàng khó tính. Ngoài các thiết kế độc đáo, gạch Upgrade vẫn toát lên vẻ tinh tế và sang trọng trong từng gam màu.

Bộ sưu tập Upgrade gây ấn tượng với 4 gam màu: HUP 10 – trắng xám nhẹ nhàng, HUP 9 – màu nâu đất, HUP 5 – màu xám tro nhạt và HUP 15 – màu xám đen. Những gam màu trung tính này giúp bạn dễ dàng kết hợp các vật dụng nội thất khác.

Shopping Basket

Gửi Thông Tin Nhận Catalogue