Marmosmart là một bộ sưu tập gạch ốp lát cao cấp được sản xuất bởi nhà máy Casalgrande Padana tại Italy. Là một sản phẩm của Italy, thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng người Italy nên thiết kế của Marmosmart nhanh chóng được đón nhận dù cho bộ sưu tập mới được ra đời chưa lâu.

Additional information

Kích Thước

, , , , ,

Màu Sắc

, , ,

Bề Mặt

Bóng, Mờ

Màu Sắc

VIDEO Bộ Sưu Tập

Là một bộ sưu tập mới nên Marmosmart được chú trọng về kích thước với những kích thước lớn. Cũng giống như nhiều bộ sưu tập gạch vân đá marble khác, bộ sưu tập Marmosmart được thiết kế với một số kích thước phổ biến như 30×60 cm, 45×90 cm, 60×60 cm, 60×120 cm, 90×90 cm. Song, điểm đáng chú ý nhất trong kích thước của bộ sưu tập này chính là kích thước lớn 90×270 cm. Bề dày của kích thước 30×60 60×60 60×120 cm là 9mm, nhưng với kích thước 45×90 90×90 và 90×270 cm chỉ dày 6mm, do đó thích hợp với ốp tường, nếu muốn sử dụng để lát nền thì quý vị cần phải xử lý bề mặt thật tốt.

Với những kích thước có độ dày 9mm sẽ được thiết kế với 3 bề mặt là bề mặt bóng kiếng, bề mặt mờ mịn và bề mặt mờ hơi nhám để có thể sử dụng lát nền cho nhiều không gian khác nhau, chống trơn trượt, chống thấm nước hiệu quả, còn với độ dày 6mm chỉ được thiết kế 2 bề mặt là bóng kiếng và mờ mịn để thuận tiện cho việc vệ sinh tường công trình.

Bộ sưu tập Marmosmart thiết kế với 9 gam màu khác nhau là màu Adria Smart màu vàng be, Fossena Smart màu xám tro, Lasa Smart màu vàng kem, Marquina Smart màu đen vânmaya trắng, Pietrasanta Smart màu trắng vân mây xám đen, Statuarietto Smart màu trắng vân găng chằng chịt xám đen, Tivoli Smart màu vàng nâu, Tortora Smart màu nâu, Vagli Smart màu trắng vân mây nâu. Mỗi màu sắc sẽ thể hiện phong cách riêng biệt để thích hợp cho những không gian khác nhau, chúng ta cần dựa theo đặc điểm không gian để có lựa chọn cho phù hợp nhất.

Marmosmart là một sản phẩm được thiết kế với độ bền cao và tính ứng dụng linh hoạt, không chỉ sử dụng được trong nhà mà Marmosmart còn sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau như phòng bếp, phòng tắm, ngoài trời nhờ khả năng chống bám bẩn, chống trơn trượt, chống thấm nước và chống rêu mốc.

Shopping Basket

Gửi Thông Tin Nhận Catalogue