Bộ sưu tập Macro là một bộ sưu tập gạch vân đá của nhà máy mới được ra đời mang những giá trị cao cả về mặt thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm.

Additional information

Kích Thước

, , ,

Màu Sắc

, ,

Bề Mặt

Bóng, Mờ

Màu Sắc

VIDEO Bộ Sưu Tập

Macro được thiết kế với hiệu ứng vân đá granite đầy tính hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bởi là dòng gạch thiết kế vân đá granite vân nhỏ nên Macro có thể sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau từ không gian lớn đến không gian nhỏ. Đặc biệt, để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn cho nhiều không gian khác nhau, Macro được sản xuất với 4 màu sắc khác nhau là: Macro Bianco trắng, Macro Carnico xám đem, Macro Grigio xám trắng và Macro Moro đen.

Mỗi màu sắc trong bộ sưu tập Macro có những nét độc đáo, ấn tượng riêng, Màu trắng và màu xám trắng là những màu sáng nên thích hợp sử dụng cho những không gian có diện tích nhỏ để hấp thu được nhiều ánh sáng hơn. Màu đen và xám đen thích hợp dùng cho không gian có diện tích lớn để hạn chế sự trống trải và lạnh lẽo trong căn phòng.

Là một thiết kế gạch vân đá granite nên Casalgrande Padana cũng tập trung nhiều kích thước cho bộ sưu tập Macro với cả những kích thước lớn và kích thước nhỏ. Kích thước của Macro bao gồm 60×60 cm, 60×120 cm, 120×120 cm, 120×240 cm. Độ dày của kích thước 60×60 và 60×120 cm là 10 mm, nhưng với kích thước 120×120 và 120×240 chỉ dày 6.5 mm để đảm bảo được khối lượng cũng như hỗ trợ cho quá trình thi công được thuận tiện hơn.

Trong mỗi kích thước đều bao gồm 2 bề mặt là bề mặt bóng kính và bề mặt mờ, nhờ vậy nên gạch càng thích hợp sử dụng cho nhiều không gian hơn, không chỉ sử dụng để lát nền mà còn dùng cho cả ốp tường.

Không chỉ nổi bật về tính thẩm mỹ, Macro còn nổi bật về độ bền với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, chống trơn trượt cao, chống thấm nước với tỉ lệ thấm nước gần như bằng 0, do đó ngay cả khi sử dụng ngoài trời hay sử dụng trong phòng tắm quý vị cũng không cần lo lắng cho sự an toàn của người dùng cũng như an toàn cho tuổi thọ của công trình.

Khác với nhiều bộ sưu tập khác, nếu như các bộ sưu tập khác sẽ bao gồm cả dòng gạch lát nền, ốp tường và gạch trang trí thì Macro không có sản phẩm gạch trang trí, bởi thực tế, thiết kế granite trên gạch đã có sự đối lập giữa hai gam màu tối và sáng đủ tạo điểm nhấn cho không gian cũng như tránh những thiết kế mosaic hay gạch thẻ làm rối mắt, do đó, Casalgrande Padana đã tập trung vào dòng gạch ốp lát cho bộ sưu tập này.

Shopping Basket

Gửi Thông Tin Nhận Catalogue