Bộ sưu tập Cantina lấy cảm hứng sáng tạo từ vẻ đẹp của gạch nung cổ xưa dưới các hầm rượu vang châu Âu. Gạch vân đá này thể hiện vẻ đẹp tinh xảo với hiệu ứng ngẫu nhiên của các viên gạch nung xếp chồng lên nhau tạo nên một thiết kế vô cùng lạ mắt. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Ý – Âu và dưới công nghệ tiên tiến hiện đại nhất từ nhà máy sản xuất gạch Italy – Delconca, Cantina đã thổi làn gió mới cho các công trình kiến trúc đương đại.

Additional information

Kích Thước

Màu Sắc

, ,

Bề Mặt

Mờ

Màu Sắc

VIDEO Bộ Sưu Tập

Catina nổi bật với ba gam màu cơ bản của gạch nung: CA 10 – Bianco, CA 6 – Rosso và CA 8 – Nero cùng kích thước tiêu chuẩn là 10×30 cm. Với sự sáng tạo mới mẻ và đầy tính phá cách, sản phẩm gạch ốp lát Catina có thể ứng dụng nội thất lẫn ngoại thất. Hơn thế nữa, chúng còn kích thích được thị giác của người nhìn, phá vỡ giới hạn giữa nét cổ xưa và hiện đại. Vì thế, Catina được đánh giá cao là dòng gạch vừa có thiết kế độc đáo vừa có chất lượng tuyệt vời.

Thuộc dòng gạch Porcelain full-body nên gạch vân đá Catina được chế tạo hoàn toàn từ bột đá nén ép không nung kết hợp giữa thủ công tinh xảo và công nghệ hiện đại đã khiến cho gạch có chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng gạch khác trên thị trường. Catina vừa có khả năng chịu lực cực tốt vừa bền màu theo thời gian và có khả năng chống lại mọi sự tác động từ môi trường bên ngoài trong thời gian dài mà nguyên vẹn nét đẹp thẩm mỹ hiếm có. Bên cạnh đó, sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt đối và chống trơn trượt hiệu quả nên chúng được ốp lát ngay cả những khu vực ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh hay sân hiên.

Với thiết kế mới lạ và đặc sắc, Catina sẽ là mẫu gạch vân đá mang lại sức sống mới cho kiến trúc ngôi nhà của bạn. Bộ sưu tập Catina là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những gia chủ yêu thích sự phá cách trong kiến trúc và có niềm yêu mến đặc biệt với nền nghệ thuật của châu Âu. Casagranda là đơn vị dẫn đầu về việc phân phối gạch ốp lát Italy cao cấp và chất lượng. Ngoài mẫu gạch vân đá, chúng tôi còn có gạch vân gỗ, gạch kim loại, gạch cement… Để có được nhiều mẫu gạch thiết kế sang trọng và ấn tượng, đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Shopping Basket

Gửi Thông Tin Nhận Catalogue