Dòng sản phẩm gạch vân đá Architecture là một bước ngoặc chuyển mình cho sự cải tiến từ chất liệu đến thiết kế, được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Italy được nhà máy CASALGRANDE PADANA, tiên phong dẫn đầu xu hướng công nghệ hiện đại này.

Bộ sưu tập architecture được thiết kế với bề mặt hai phiên bản bóng(gloss) và mịn(matt) với 14 gam màu đa dạng trong bảng kiến trúc ốp lát bao gồm: black, dark grey, medium grey, light grey, cool grey, warm grey, dark brown, light brown, beige, dark ivory, light ivory, white, purple và acid green. Đồng thời, bộ sưu tập được ưu ái với thiết kế riêng biệt cho dòng gạch trang trí với các mẫu: Texture a – bề mặt sần với kích thước 45x90cm; Texture b – vân kẻ ngang bảng nhỏ 45x90cm; Texture c – vân kẻ dọc bảng nhỏ 45x90cm; Mosaico architecture – ô vuông mini trang trí 30x30cm.

Additional information

Kích Thước

, , ,

Màu Sắc

, , , , ,

Bề Mặt

Bóng, Mờ

Màu Sắc

Các Mẫu Gạch Trang Trí

VIDEO Bộ Sưu Tập

Những khách hàng ưa chuộng phong cách tối giản cho không gian sống thêm phần tinh tế nên quan tâm đến Bộ sưu tập Architecture của Casagranda. Đây là dòng gạch vân đá đã được cải tiến về chất liệu sản phẩm và mang giá trị thẩm mỹ cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy CASALGRANDE PANDANA hàng đầu tại Châu Âu. Những đặc tính nổi bật của bộ sưu tập này chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm đấy.

Với bề mặt gạch bóng (gloss) và mịn (matt), Bộ sưu tập Architecture có 14 gam màu đa dạng phù hợp nhu cầu độc đáo của quý khách hàng. Đa phần gạch Architecture có màu trung tính tạo nên sự ấm áp cho không gian sống. Cách trang trí ngôi nhà cũng là cách thể hiện lối sống và cá tính của gia chủ. Mỗi tối về nhà sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng ta sẽ cảm thấy thư giãn, thoải mái hòa quyện vào không gian sang trọng và tinh tế. Những mẫu gạch vân đá màu sáng có thể được dùng để làm điểm nhấn trang trí, tạo thêm nét độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Bộ sưu tập gạch Architecture có các mẫu gạch trang trí, được thiết kế tinh xảo như Texture A (Bề mặt sần) với kích thước 45×90 cm, Texture B (Vân kẻ ngang bảng nhỏ) 45×90 cm, Texture C (Vân kẻ dọc bảng nhỏ) 45×90 cm và Mosaico Architecture (Ô vuông trang trí mini) 30x30cm.

Trước đây, gạch vân đá được thị trường ít ưa chuộng bởi sự lặp đi lặp lại của các mạch vân trong thiết kế, tạo nên tính nhàm chán  cho ngôi nhà khi sử dụng ốp lát trên diện tích rộng. Nhưng ngày nay, với bàn tay tài hoa của chuyên gia người Ý đã sáng tạo nên những mẫu gạch ốp lát cao cấp với ngàn thiết kế khác nhau mà không có sự trùng lặp. Đặc biệt, với công nghệ xử lý bề mặt tối ưu và gia công kỹ lưỡng càng giúp cho mẫu thiết kế có tính chân thực sâu sắc, tái hiện các đường vân đá một cách tự nhiên nhất. Nhờ công nghệ in hàng đầu Ink-Jet mà các kiến trúc sư có nhiều thiết kế không gian sống sáng tạo và độc đáo hơn bao giờ hết.

Gạch vân đá trong Bộ sưu tập Architecture có độ bền và tính chịu lực cực cao. Mẫu gạch vân đá này có tính năng vượt trội hơn hẳn so với gạch thông thường, vì bản chất rời rạc và độ bền của đá tự nhiên không ở một con số nhất định. Gạch vân đá Architecture ở Casagranda là dạng bột đá, được nén ở nhiệt độ cực cao cho đến khi đạt tới chuẩn kiểm định, sau đó chúng được xử lý mài nhẵn bề mặt theo từng mẫu thiết kế được đưa ra chứ không trải qua giai đoạn nén gạch. Chính vì thế mà gạch vân đá này có được sự đồng chất nguyên bản.

Khi sử dụng trong thời gian dài, gạch vân đá trong Bộ sưu tập Architecture luôn giữ được nét tự nhiên như thuở ban đầu. Trong khi những mẫu gạch ốp lát được làm từ đá tự nhiên lại rất dễ thấm nước và bị ố vàng theo thời gian, dẫn đến chi phí phát sinh cho việc đánh bóng, bảo trì, bảo dưỡng sàn tốn kém nhiều và làm mất đi vẻ đẹp vốn có của gạch. Để xử lý được những nhược điểm của đá tự nhiên, các chuyên gia ở nhà máy CASALGRANDE PADANA đã dành nhiều công sức nghiên cứu và thử nghiệm để tạo nên những mẫu gạch tuyệt vời trong Bộ sưu tập Architecture.

Bộ sưu tập Architecture có ba loại kích thước chính: 15×60 cm, 30×30 cm và 60×60 cm, thích hợp để làm gạch lát nền và ốp tường cho nhiều không gian nội thất khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm đến nhà vệ sinh. Với ứng dụng đa dạng trên nhiều bề mặt ốp lát khác nhau, mẫu gạch vân đá này được các kiến trúc sư ưa chuộng, sáng tạo nên những thiết kế hoàn hảo cho không gian sống sang trọng và thanh lịch.

Shopping Basket

Gửi Thông Tin Nhận Catalogue