GẠCH LÁT SÂN

Mẫu gạch lát sân nhập khẩu từ Italy nổi bật với các đường vân không trùng lặp và các tính năng: chống trơn trượt, chống thấm và độ chịu lực cao mang đến một không gian ngoại thất đẳng cấp, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

ĐẶC ĐIỂM GẠCH LÁT SÂN

Khả năng chịu lực

Khoảng sân được sử dụng để xe máy, xe hơi thường có mật độ di chuyển cao và chịu sức nặng thường xuyên. Vì vậy, gạch lát sân cho khu vực này có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt để không bị nứt, vỡ trong suốt quá trình sử dụng.

Khả năng chống thấm

Tính năng chống thấm của gạch lát sân vườn là yêu cầu cần thiết, không những giảm khả năng hình thành rong rêu trên bề mặt mà còn tăng tuổi thọ sử dụng. Sân vườn thường sẽ có trồng cây để tạo cảnh quan cho ngôi nhà, vì vậy gạch lát sân được nén chặt và nung với nhiệt độ cao để hạn chế thấm nước từ đó chống rêu mốc xuất hiện.

Khả năng chống trơn trượt

Gạch lát sân là gạch chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài, sẽ tiếp xúc với nước và các chất bẩn thường xuyên nên tính năng chống trơn trượt sẽ được ưu tiên để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bề mặt gạch lát sân thường sẽ là bề mặt nhám, sần, gồ ghề để hạn chế diện tích tiếp xúc.

Khả năng bền màu

Tùy vào từng ngôi nhà mà khoảng sân có được che chắn hay không, nhưng hầu hết đều chịu nhiều tác động của thời tiết làm phai màu và giảm tuổi thọ của gạch lát sân. Lựa chọn gạch lát sân có khả năng bền màu cao để duy trì được tính thẩm mỹ của khoảng sân nhà.

MẪU GẠCH LÁT SÂN ĐẸP 2022

Gạch lát sân Casagranda nhập khẩu trực tiếp từ những nhà máy hàng đầu Italy. Ngoài những đặc điểm đã nêu ở trên, gạch lát sân Casagranda còn có những đặc điểm nổi bật như không trùng vân, dễ dàng vệ sinh, có khả năng tự làm sạch,…

Gạch lát sân bề mặt mịn

Ở khu vực ngoài trời, gạch có bề mặt mịn thường được ưu tiên lựa chọn bởi khả năng chống trơn trượt cao. Vì là khu vực ngoài trơn nên lựa chọn bề mặt không bóng sẽ giảm thiểu sự phản xạ ánh sáng, tạo cảm giác dễ chịu hơn.

Gạch lát sân bề mặt nhám

Không gian sân vườn có cây xanh thông thường gia chủ sẽ lựa chọn gạch lát sân bề mặt có độ nhám cao vừa tạo tính chân thực cho không gian, vừa an toàn cho người sử dụng.

Khác với các loại gạch ốp lát sử dụng bên trong nhà, gạch lát sân được sản xuất với tiêu chuẩn đặc biệt để có thể chống chịu tác động bên ngoài như môi trường, khí hậu, mật độ di chuyển,… Ngoài ra, nó còn có công dụng quan trọng khác là trang trí và tạo điểm nhấn cho không gian ngoài trời. Thông thường gạch có bề mặt nhám, sần có họa tiết tối giản sẽ thường được sử dụng để lát sân vườn. Sau đây là một số bộ sưu tập phù hợp với tiêu chí của gạch lát sân đẹp 2022.

Bộ sưu tập Stone Wave

Bộ sưu tập Patio

Bộ sưu tập Amazzonia

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN
GẠCH LÁT SÂN CASAGRANDA

Các mẫu gạch lát sân hiện nay đã được cải tiến rất nhiều với nhiều mẫu mã cho gia chủ lựa chọn. Các sản phẩm tại Casagranda được nhập khẩu độc quyền và trực tiếp từ ba nhà máy hàng đầu Italy, mang đến vẻ đẹp từ các loại vân khác nhau và cả chất lượng từ phần lõi.

– Tính năng chống thấm của gạch Casagranda có được do áp dụng công nghệ cao, nén các thành phần của gạch không tạo ra các khoảng trống nên khi tiếp xúc chất lỏng chỉ trượt trên bề mặt mà không bị thấm vào gạch.

– Gạch lát sân Casagranda với tính năng chống trơn không những trên bề mặt gạch nhám mịn mà còn trên cả bề mặt bóng.

– Độ an toàn khi sử dụng là điều mỗi gia chủ đều quan tâm. Tính chất đặc biệt của gạch lát nền Casagranda là khả năng tự làm sạch, độ an toàn cao vì trong quá trình sử dụng không tạo ra hóa chất bay hơi như những loại gạch thông thường.

Giấy chứng nhận Casagranda
Giấy chứng nhận Casagranda
Giấy chứng nhận Casagranda

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Shopping Basket