ĐỐI TÁC THƯƠNG HIỆU

CÁC ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN TỪ NHÀ MÁY CAO CẤP ITALY

Casalgrande Padana

PAVE YOUR WAVE

Hiện tại, Casalgrande Padana đang có tới 6 nhà máy tại các trung tâm sản xuất vật liệu xây dựng trên khắp thế giới. Khu công nghiệm rộng trên 700.000 m2 với hơn 1000 nhân viên.
Hằng năm, sản lượng sản xuất của công ty đạt hơn 24.000.000 m2, chiếm đến hơn 80% trên tổng số sản lượng ngành sản xuất gạch tráng men.
Mạng lưới đại lý của công ty hiện nay đã có mặt trên 70 quốc gia ở khắp 5 châu lục, mục tiêu nhắm tới của công ty là ngày càng mở rộng quy mô nhằm đưa sản phẩm tới khắp mọi nơi trên thế giới, đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng.

Ceramica Del Conca

Discover the most suitable surface effect for your project

Del Conca là doanh nghiệp đầu tiên sử dụng công nghệ “Single –firing” trong việc sản xuất gạch Ceramic. Công nghệ này khiến từng sản phẩm của Del Conca tăng cường tính chịu lực và có khả năng thích ứng tuyệt vời với môi trường tự nhiên, đa dạng về hình thái, vững vàng trong kết cấu, cùng những đặc tính chống bám bẩn, dễ lau chùi.

Ceramiche Mariner

Ceramiche Mariner được thành lập vào năm 1984, là một công ty trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng. Mariner có một quá trình chọn lựa nguyên vật liệu thô vô cùng cẩn thận. Tiếp theo đó là việc trộn các hỗn hợp nguyên vật liệu, sử dụng các công nghệ khác nhau để sản xuất các loại sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như: Porcelain, Single-firing, Double-firing, Teracotta (đất nung), Clinker… Tất cả các công việc trên được thực hiện trong một quy trình khép kín, từ đó tạo ra những sản phẩm có đặc tính kĩ thuật tốt nhất và thích ứng với mọi môi trường.