GẠCH LÁT NỀN CAO CẤP

CASAGRANDA

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm gạch chất lượng, cao cấp nhất, hiện đại nhất

WELCOME TO CASAGRANDA

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các công trình những vật liệu tốt nhất, từ gạch ốp lát cho đến nội thất… tất cả đều được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn của Italy. Casagranda đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực phân phối vật liệu trong phân khúc cao cấp.

KONTINUA

BỘ SƯU TẬP GẠCH KHỔ LỚN

Bộ sưu tập được tích hợp nhiều đặc tính nổi bật bao gồm chịu lực cao, độ bền tốt, đồng chất đồng màu, chống trơn trượt và chống bay màu tốt. Đây là dòng sản phẩm gạch trang trí với kích thước lớn, không phá vỡ mạch ron trong quá trình sử dụng gạch ốp lát.

XU HƯỚNG SẢN PHẨM

Sự trang nhã trong bề mặt, đưa thiên nhiên vào từng đường vân gạch, sáng bóng hay tự nhiên, mộc mạc hay mang vẻ hiện đại, kết cấu vững vàng, tính năng đa dạng, đó là tất cả những gì gạch Ý mang lại cho công trình của bạn.

gạch vân gỗ
GẠCH VÂN GỖ
gạch vân đá
GẠCH VÂN ĐÁ
gạch marble
GẠCH MARBLE
gạch vân cement
GẠCH VÂN CEMENT
gạch vân kim loại
GẠCH VÂN KIM LOẠI
libeskinds

Quality Product

CHẤT LƯỢNG GẠCH CAO CẤP

Tất cả sản xuất, nghiên cứu về sản phẩm của Casagranda đều được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu Italy, được nhập khẩu từ những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, đã đạt được nhiều tiêu chuẩn về chất lượng: tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001:2004, tiêu chuẩn CEN tại các nước Châu Âu, tiêu chuẩn ASTM tại Mỹ, tiêu chuẩn ANSI…

SẢN PHẨM GẠCH CAO CẤP

Gạch ốp lát được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo sự khác biệt cuốn hút và tô sắc cho không gian tổng thể của ngôi nhà bạn. Casagranda luôn mang đến cho bạn các bộ sưu tập với những dòng gạch cao cấp nhất thị trường quốc tế hiện nay.

We create trends for the World

PROFESSIONAL ARCHITECT

Những sản phẩm của Casagranda đều được các kiến trúc sư nổi tiếng châu Âu đánh giá cao và sử dụng qua nhiều dự án, công trình của họ như: Andrea Maffei, Papp Glória, Matteo Thun…

ARCHITECT

BÀI VIẾT

NƠI KHƠI DẬY CẢM HỨNG VÀ XU HƯỚNG THIẾT KẾ